อัลตร้าซาวด์แล้วลูกไม่ให้เห็นเพศ

มีใครอัลตร้าซาวด์แล้วลูกปิดไม่ให้ดูบางค่ะ รอลุ้นกันต่อไปค่ะ🙂🙂

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นค่ะเเม่ตอนซาวด์ลุกไม่ยอมอ้างขาเลยหมอกดเเล้วกดอีก รอลุ้นกันต่อไปเลยค่าา

1y ago

ใช่ค่ะปิดไม่ให้ดูเลย ป้าหมอก็พยายามเต็มที่แล้ว แต่ตัวเล็กคงอายป้าหมอเลยไม่ให้ดู กะว่าจะเตรียมของ แบบนี้อิแม่เตรียมไม่ถูกเลยค่ะ เพราะไม่รู้น้องเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย