อัลตร้าซาวด์ ตอนอายุครรภ์20W

➡️➡️.มีใครอัลตร้าซาวด์ ตอนอายุครรภ์ 20w หมอบอกได้ลูกสาว แล้วครั้งต่อ ๆ มา หมอบอกเป็นลูกชาย บ้างไหมคร้าาา ยังไม่กล้าเตรียมของเลยจ้าา

2 ตอบกลับ

ของเราตอน 19w หมอบอกลูกสาว 80-90% พอนัดอีกทีตอน23w เห็นเพศชัดเลยค่ะ หมอเลยฟันธงว่า ญ 100% ค่ะ

2y ago

จ้าแม่ ขอบคุณนะคะ 💗

เราก็ซาวน์ตอน20wค่ะ แต่หมอบอกเพศแบบมั่นใจมาก คงจะต้องเชื่อหมอแล้วค่ะ 😅

2y ago

จ้า ขอบคุณนะคะ