อัลตร้าซาวด์2,3,4มิติ

มีใครอยู่ชลบุรีมั้ยคะ อยากทราบว่าคลินิคอัลตร้าซาวด์ที่ชลบุรีราคาไม่สร้างตึก มีที่ไหนบ้างคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

7 ตอบกลับ

4มิติ 1200ค่า เพราะตอนนี้เขามีโปรเปิดคลีนิคใหม่ค่ะ คลีนิคหมอนุชนาช ในเครือสหพัตน์ค่าแม่ มีโปรช่วงเดทอนวันแม่ค่ะถึงสิ้นเดือน สิงหา 63นี่จ้า

หมอ โกเมศตรงหนองไม้แดงใกล้ๆกับวัดอู่ตะเภา ราคาไม่แพงราคาไม่ถึง1000 ตอนนี้เราท้อง2แล้วก้ฝากกับที่นี้

เราอยู่พานทอง-หนองตำลึงซาวหมอสิทธิโชคคลีนิค1000ค่ะ4มิติ

2y ago

ภาพชัดมั้ยคะ

คลินิกหมอยุทธนา เมืองใหม่ 1500 บาท 4มิติค่ะ

หมอสมบูรณ์​เมืองใหม่ค่ะ​

หมออร ศรีราชา4มิติ900฿ค่ะ

3y ago

หมออรเปิดกี่โมงคะ