ฝากครรภ์

มีใครอยู่ชลบุรีบ้างคะ สอบถามหน่อยรพ.ไหนบริการ ดูแล ฝากครรภ์ดี

4 ตอบกลับ

แม่อยากได้ รพ.รัฐหรือเอกชลค่ะ ถ้าเอกชลที่ไหนก็บริการดีประทับใจหมดค่ะ แนะนำที่รพ.เอกชล1 แต่ถ้ารพ.รัฐ รพ.ชลบุรีก็ไม่ได้แย่นะคะ เราเพิ่งไปคลอดมาเมื่อต้นปี คุณหมอ พยาบาลที่ห้องคลอดพูดจาดีดูแลดีทุกคนค่ะแต่ห้องฝากครรห์ต้องทำใจนะคะ พยาบาลพูดจาไม่มีหางเสียง แต่ก็ไม่ได้ดุอะไรค่ะ (ห้องพิเศษคือได้ความเป็นส่วนมากไม่ต่างจากเอกชลเลย ไม่จำเป็นเขาจะไม่มาวุ่นวายเลยคะ)

หมอฐิติวรรณชลบุรีค่ะ พี่สาวฝากที่นี่ท้องแรกตอนนี้ท้องสองก็ฝากที่เดิมเลือกได้ทั้งรพ.เอกชลและรัฐค่ะ ส่วนตัวก็ฝากที่นี่ค่ะกำลังท้องน้องได้2เดือน

เราฝากที่หมอจุฬารัตน์ เครือสหพัฒน์ ตั้งใจจะไปคลอดที่สมเด็จ ณ ศรีราชาค่ะ

2y ago

ถ้าในเมืองชลเรย ไม่ทราบค่ะ

รอแม่ที่มีประสบการณ์มาตอบนะคะ