ฝากครรภ์

มีใครอยู่ชลบุรีบ้างคะ สอบถามหน่อยรพ.ไหนบริการ ดูแล ฝากครรภ์ดี

4 ตอบกลับ

หมอฐิติวรรณชลบุรีค่ะ พี่สาวฝากที่นี่ท้องแรกตอนนี้ท้องสองก็ฝากที่เดิมเลือกได้ทั้งรพ.เอกชลและรัฐค่ะ ส่วนตัวก็ฝากที่นี่ค่ะกำลังท้องน้องได้2เดือน