มีใครอยากส่งต่อมั้ย

มีใครอยากส่งเสื้อผ้าเด็กอ่อนต่อมั้ยคะ เป็นราคามือสองก็ได้ค่ะ ไม่อยากซื้อใหม่หมดค่ะเสียดายเงินมากๆ มีใครขายตาอมั้ยคะ ☺️?

21 ตอบกลับ

ตัวล่ะ60ค่ะใส่แค่ครั้งเดียวตอนนี้ใส่ไม่ได้แล้วค่ะ 0-3m

5y ago

สนใจค่ะ

มีแรกเกิดถึง3เดือนสนใจสอบถามได้ค่ะ ราคาถูกสุดๆ

5y ago

ตอนนี้ของอยู่ต่างประเทศนะค่ะจะกลับไทยวันที่22ค่ะถ้าสนใจจะเอาไปด้วยค่ะ

แม่สนใจอยุ่ไหมค่ะ มือ1-2 ราคากันเอง

อยู่ไหนคะ มีอยู่คะให้ฟรีไม่ขายคะ

5y ago

บ้านนี้ก็มีน่ะค่ะ ถ้าสนใจเฟสมาตามชื่อนี้เลยค่ะ ให้ฟรีค่ะ มีไม่มากเท่าไหร่ เด็กผุชายค่ะ

มีค่ะ สนใจทักมานะคะ

เก็บปลายทางมั้ยคะ

มีเป้นเสื้อผูกสีขาว

5y ago

ผูกหน้าคะ

แบบแรกเกิดหรอคะ

5y ago

มีค่ะ ทั้งเสื้อผ้า ของ ใช้ ให้ราคา ถูกมาก ค่ะ สนใจไหมคะ

มีค่ะ

พอมีนิดหน่อยไม่ค่อยใหม่นะ ไม่ขาย.แต่ให้เลย