ส่งต่อของใช้

มีใครอยากส่งรถเข็น เปล ผ้ารองฉี่ ขอเป็นมือ2นะคะแม่ๆ มือ1ซื้อไม่ไหวจริงๆ

2 ตอบกลับ

มีนอกเหนือจากที่แม่ลง ถ้าสนใจทักมาได้ค่ะ เก้าอี้กินข้าว เครื่องปั๊มนม ผ้ายางรอง แม่ใช้แบบธรรมดาได้นะคะ ผืนละร้อย แบบที่ปูโต๊ะอาหาร แค่แม่ใช้ผ้าอ้อมรองก่อนวางน้องนอน ก็เป็นอันใช้ได้ค่ะ

ของลุกสาวค่ะส่งต่อ600รวมส่งสนใจทักมาได้จ้าแม่