ตั้งครรภ์ประมาณ 8 สัปดาห์ซาว์ดไม่เจอตัวเด็กหมอบอกท้องลมมีแม่ๆท่านไหนที่เจอในอายุครรภ์ที่9-10บ้างค่ะ

ภาพที่ตรวจผ่านช่องคบอดวันนี้ค่ะ

ตั้งครรภ์ประมาณ 8 สัปดาห์ซาว์ดไม่เจอตัวเด็กหมอบอกท้องลมมีแม่ๆท่านไหนที่เจอในอายุครรภ์ที่9-10บ้างค่ะ
1 ตอบกลับ

เราเจอทีเดียวตอน10วีคพร้อมเสียงหัวใจค่ะ

2y ago

เป็นกำลังใจให้นะคะแม่🥰✌️