หลง

มีใครหลงลูกตัวเองบ้างไมคะ เด็ก 6 วันตอนนี้หลงลูกชายมากคะ

หลง
93 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็หลงลูกชายมากค่ะ กอดหอมทั้งวัน จนอิพ่อหมั่นไส้ ลูกได้เดือนนึงแล้วค่ะ 😅

บ้านนี้ 1 ขวบ 1 เดือน แม่ก็ยังหลงลูกตัวเองอยู่ค่ะ ตอนนี้ยิ่งหลงหนักมากค่ะ

5y ago

หลงมากเลยแม่ ไปไหนไม่ได้เลย

หลงและหวงมาก เวลาใครเนื้อตัวไม่สะอาด บ้านนี้ไม่อยากให้เข้าใกล้เลย

น่าเกลียดน่าชังจังเลยลูก ถ้าได้แบบนี้ก้อจะหลงเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ยังอยู่ในตู้อบหลงมากแล้วค่ะ ออกมาไม่รู้จะขนาดไหน😂

น่ารักจังคะ. เห้นแต่ลุกคนอื่น. ภาวนาให้ลุกออกไวๆ55. 34+2แล้วค้า

ลงเยอะๆเลยค่ะเก็บไว้ดูลูกเราจะได้ออกมาหน้าชังแบบนี้

ตั้งแต่มีลูกมามือถือมีแต่รูกลูกเลยค่ะถ่ายทุกกวัน5555

น่าชังมาดเลยค่าา ขอให้น้องแข็งแรงๆเลี้ยงง่านๆนะคะ

กว่าจะคลอด อยู่ในท้องตั้ง9เดือน ไม่ให้หลงได้งัย