ท้องแรกค่ะแม่ๆ

มีใครหน้าท้องหนาบ้างไหมคะ 18w+4 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ ไปหาหมอมาหมอบอกว่าน้องโตตามอายุครรภ์ แต่แม่แทบไม่รู้สึกถึงการดิ้นเลยค่ะ 😅

24 ตอบกลับ

17+3 พึ่งเห็นน้องตอดผ่านน่าท้องวันนี้ค่ะที่ผ่านมาจะรุสึกดุ๊กดิ๊กในท้องบางครั้งก้เหมือนมีปลาว่ายน้ำในท้อง แม่ท้องสองค่ะ

2y ago

แม่พยายามอย่าคิดมากน้ะอารมณ์ดีเข้าไว้ตราบใดที่ตกขาวปกติไม่มีเลือดออกน้องคือแข็งแรงแน่นอนค่ะแรกๆแม่บ้านนี้ก้คิดว่าคงจะ 20 w เหมือนคนอื่นถึงจะเห็นจู่ๆกินอิ่มดื่มน้ำเย็นเค้าก้กระตุกให้เห็นเองค่ะ

เรารู้สึกค่ะ หน้าท้องเราหนาเหมือนกันแต่เวลาลองดูจะเห็นค่ะ หน้าท้องเหมือนปลาตอด ถ้าไม่สังเกตแทบไม่รู้ค่ะ

บ้านนี้18วีค รู้สึกแล้วค่ะ แค่ตอนหิวข้าวเที่ยง กับหิวข้าวเย็นไม่รู้ถีบรึป่าว🤣 กินอิ่มปุ้บเงียบหาย

เรารู้สึกว่าเขาตอดครั้งแรกตอน 18+4ค่ะ เวลาตีสาม ท้องหนาเหมือนกัน ใกล้แล้วค่ะแม่ใจเย็นๆ

เหมือนกันเลยนี้19วิคแล้วยังไม่รุ้สึกว่าดิ้นเลยแม่เป็นคนอ้วนหน้าท้องหนามากก

19วีคกว่าแล้ว ท้องที่สามยังไม่รู้สึกเลยค่ะ ได้แต่ใช้เครื่องฟังเสียงหัวใจ

19วีคแค่ตอดเท่านั้นค่ะแม่เหมือนแว๊บๆแล้วก็หายสงสัยหน้าท้องหน้าค่ะแม่

บ้านนี้21วีคแล้วค่ะ นานๆถึงจะรู้สึกว่าน้องตอดหน้าท้องหนาเหมือนกันค่ะ

ของเรา19วีค ยังไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นเหมือนกันค่ะ หน้าท้องหนามากค่ะ

ทางนี้17w+5 ตอดทั้งวันเลยคะ..ยิ่งตอนพ่อลูบท้องเล่นด้วยตอดดีมากคะ