สมัครสมาชิกVIP

มีใครสมัครสมาชิกVIPแล้วไม่ผ่านเหมือนเราบางต้องทำยังไงถึงผ่านเกณฑ์ค่ะ ใครรู้ช่วย อธิบายให้เราฟังด้วยนะค่ะ ปล ใครผ่านแล้วมาอธิบายให้ฟังด้วย ใครสมัครครั้งเดียวผ่านบาง ทำไมเราสมัครไม่ผ่านอ่ะ ถ้าแอดมินได้ผ่านมาเจอเราโพสต์ช่วย แปะลิงค์ไข้ข้อสงสัยบนเพจแอดด้วยนะค่ะ ขอบคุณค่ะ #thaAsianpaparent

6 ตอบกลับ

คุณแม่อ่านรายละเอียดการสมัครในแอปนะคะถ้าคุณสมบัติตรงตามที่กำหนดก็สมัครได้ค่ะ

4y ago

ค่ะ ขอบคุณมากๆนะคะ

คุณแม่ต้องตั้งคำถามเปิดเผยชื่อค่ะถึงจะเช็กได้นะคะ

4y ago

ขอบคุณนะค่ะแอดมิน

โซเชียลมีเดียต่างๆ มีผู้ติดตามถึง 1,000 คนไหมคะแม่

4y ago

คุณสมบัติคือต้องมีผู้ติดตามเกิน 500 นะคะ

บ้านนี้ผู้ติดตามไม่ถึง 1,000 ก็ไท่ได้ค่ะ 5555

ต้องครบตามที่เขากำหนดค่ะแม่

4y ago

ขอบคุณค่ะ แอดมินแจ้งรายละเอียดให้แล้วค่ะ

สมัครยังไงหรอคะ

4y ago

มในแอป เขียนว่า สมาชิกวีไอพีค่ะ