สมัครสมาชิกVIP

มีใครสมัครสมาชิกVIPแล้วไม่ผ่านเหมือนเราบางต้องทำยังไงถึงผ่านเกณฑ์ค่ะ ใครรู้ช่วย อธิบายให้เราฟังด้วยนะค่ะ ปล ใครผ่านแล้วมาอธิบายให้ฟังด้วย ใครสมัครครั้งเดียวผ่านบาง ทำไมเราสมัครไม่ผ่านอ่ะ ถ้าแอดมินได้ผ่านมาเจอเราโพสต์ช่วย แปะลิงค์ไข้ข้อสงสัยบนเพจแอดด้วยนะค่ะ ขอบคุณค่ะ #thaAsianpaparent

6 ตอบกลับ

ต้องครบตามที่เขากำหนดค่ะแม่

4y ago

ขอบคุณค่ะ แอดมินแจ้งรายละเอียดให้แล้วค่ะ