ส่งต่อเสื้อผ้าลูก

มีใครสนใจเสื้อผูกหน้าสำหรับจะคลอดลูกบ้างคะ มีเยอะเลย ซื้อมาแต่ลูกไม่ได้ใส่ ซักเก็บไว้ในตู้ เลยเอาออกมาโล๊ะขาย มีขวดนม มีเป้อุ้มเด็ก ชุดคลุมเท้าด้วยค่ะ #เม้นกันหน่อยค่ะ

ส่งต่อเสื้อผ้าลูก
6 ตอบกลับ

อยากให้เก็บปลายมีไหมค่ะอยากได้ขวดนมค่ะ

4y ago

ไม่มีเลยจ้า แม่ไม่ได้ขายประจำ แค่มาโล๊ะขายของลูก

เสื้อผูกหน้าราคาเท่าไรค่ะ มีตำหนิมั้ย

4y ago

ชุดละ59บาทค่ะ ใหม่มือ1 ลูกไม่เคยใส่

ขวดนมnatur 8ออนส์ 2ขวด50บาท

ขอไอดีหน่อยจ้าแม่

4y ago

ขอโทษน้าเค้าเพิ่งเห็น 0972319703

ติดต่อทางไหนคะ

4y ago

ไอดีไลน์ค่า 0972319703

3ขวด100