ลูกสองขวบผมร่วงเยอะ

มีใครลูกสองขวบผมร่วงเยอะบ้างคะ รบกวนให้ความคิดเห็นด้วยคะ ลูกสาวเราผมร่วงเยอะบนที่นอนคะ

ลูกสองขวบผมร่วงเยอะ
2 ตอบกลับ

ไม่ร่วงค่ะ แต่น้องบ้านนี้ผู้ชาย ผมสั้นนะคะ สระผม เช้า เย็น 😆😆 ปล. ลูกสาวแม่ น่าเอ็นดูมากๆ ค่ะ 🥰

อ่านทีแรกนึกว่าแม่ผมร่วง...