ซีลีแลค6เดือน+

มีใครลูกทานซีลีแลคบ้างลูกเราไม่ทานใครอยากได้จะส่งให้ขอสุ่มส่งนะ ซีลีแลค6 เดือน ข้าวสาลีกับนม ใครอยากได้เอาชื่อที่อยู่ไว้จ๊ะส่งฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ

4 ตอบกลับ

นส.นภาพร ฤทธิ์งาม 23/1ม.3บ.คำหมาไนต.นาเลินอ.ศรีเมืองใหม่จ.อุบลราชธานี34250 0624346200

มีคนรับยังค่ะ

สนใจคะรับคะ

สนใจรับคะ