ซีลีแลค

ขอสอบถามแม่หน่อยค่ะว่าซีลีแลคสำคัญต่ลูกน้อยไหมค่ะซีลีแลคกับข้าวบดอันไหนสำคัญและได้ประโยชกว่ากัน(ถามเพราะลูกคนแลกเราว่างแผนจะให้น้องกินข้าวบดแต่แม่แหนจะให้กินซีลีแลคค่ะ)

1 ตอบกลับ

ซีลีแล็คจะทำให้เด็กติดหวานค่ะ ทำอาหารสดใหม่ให้กินดีกว่าค่ะ