ลูกดิ้นแค่ช่วงเย็น

มีใครลูกดิ้นเฉพาะช่วงเวลาเย็นๆถึงดึกๆมั่งคะ ปกติหรือเปล่า

13 ตอบกลับ

บ้านนี้ ดิ้นทุกเวลาจ้า34+1 เเต่จะมีช่วงที่เค้าหลับก็คือช่วงบ่าย เเต่ก็มีขยับตัวบ้าง สะอึกบ้าง บางครั้ง ตอนเช้าตรู่ กับ ตอนก่อนนอน ตอนดึกๆ จะดิ้นบ่อยมาก เเรงจนฉี่จะเล็ด เวลานอนตะเเคง เเต่ถ้านอนหงายถ้าเขาดันหรือขยับตัว ก็จะไม่ค่อยเจ็บจ้า เหมือนมีคลื่นในท้อง55

บ้านนี้ดิ้นครบเลยค่ะ เช้า บ่าย ค่ำๆ หลังเคอร์ฟิว ลองกระตุ้นน้องดูนะคะ ดื่มน้ำเย็น/เปิดเพลง/ลูบหน้าท้องค่ะ

บ้านนี้ดิ้น เช้า บ่าย เย็น กลางคืนค่ะ ยิ่งเวลากินอิ่มดิ้นเก่งมากค่ะ

บ้านนี้ดิ้นทั้งกลางวันกลางคืนเลยค่ะ ยิ่งกลางคืนยิ่งคึก🤣

ตอนเช้านิ่งจนน่าตกใจพอดึกๆหน่อยนี่ดุ๊กดิ๊กๆเลยจ้าาาา

4y ago

ลูกบ้านนี้ก้อเป็นค่ะ 😅

ความรู้สึกเหมือนกันค่ะยิ่งใกล้คลอดก็ดิ้นน้อยลง

ตอนกลางวันทำงาน​ ท้องจะตึงๆเราอาจรู้สึกได้น้อย

บ้านนี้บางวันดิ้นมากบางวันไม่ค่อยดิ้นเรยค่ะ

บ้านนี้ดิ้นเช้า บ่าย เย็น ยิ่งดึกๆยิ่งคึกจ้า

บ้านนี้ชอบดิ้นกลางคืนยิ่งดึกๆยิ่งดิ้นแรง