33 week มีน้ำใสๆไหลจากนม

เป็นแบบนี้เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดไหมคะ ปกติหรือเปล่า?? ไม่ได้บีบหรือเค้นเลยนะคะ รู้สึกเสื้อในเปียกเลยจับดูมีน้ำใสๆออกมาจากหัวนมค่ะ ??

1 ตอบกลับ

ไม่นะค่ะแม่ บ้านนี้ก็เป็นค่ะไหลทุกเช้าเลย ถามหมอแล้วหมอบอกว่าปกติค่ะแต่ห้ามบีบห้ามเค้นออก ปล่อยให้ไหลเอง #คลอดตอน39+2