36wแล้วลูกยังไม่กลับหัวเลยคะ

มีใครลุกยังไม่กลับหัวลงบ้างคะ บ้านนี้กำหนดคลอด13 พย 63 นี้คะ กลัวได้ผ่าคลอด

2 ตอบกลับ

ของหนูกลับหัวแล้วค่ะกำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ

4y ago

ดีจัง พี่นิกลัวการผ่าคลอดมาก

บ้านนี้11พ. ย กลับหัวแล้วค่ะ

4y ago

ตั้งจัยว่าคลอดเองจร้า แต่ตอนนี้ยังไม่คลอดนะค่ะ😊😊