การเบ่งคลอด

มีใครรู้ไหมว่าต้องเบ่งคลอดตอนไหน ตอนปวดท้องที่ลูกอยากออกมา หรือตอนไม่ปวดท้อง

2 ตอบกลับ

มันจะมีลมเบ่งมาเองคะ อยากจะเบ่งเองหยุดไม่ได้ แล้วก็บอกหมอพร้อมคลอดคะ

เบ่งตอนหมอบอกค่ะ ถ้าหมอไม่บอกเเล้วเเม่เบ่งจะโดนหมอว่าเอานะคะ