หน้าเด็กเป็นแผลใครพอรู้วิธีหายมั้ง

มีใครรู้ไหมค่ะ หน้าของเด็กเป็นไรอ่าค่ะ แป้งสีจันก้อใช้แล้วแต่ไม่หาย แต่ทีหน้าเด็กมีแผลด้วยนะค่ะ มีใครรุ้ช่วยบอกหน่อยนะค่ะ ขอบคุณมากค่ะ

หน้าเด็กเป็นแผลใครพอรู้วิธีหายมั้ง
1 ตอบกลับ

เป็นเยอะขนาดนี้หาหมอดีกว่าค่ะแม่ สงสารน้องจัง หายไวๆนะลูก