มันคืออ่ะไรค่ะ

มีใครรู้บ้างว่ามันเป็นอ่ะไร เกิดจากอ่ะไร จะรักษายังไงค่ะ

มันคืออ่ะไรค่ะ
9 ตอบกลับ

น่าจะอับชื้น เลยเป็นผื่นเชื้อรา ปล่อยไว้นานจะลาม รีบไปหาหมอเอายามาทาดีกว่าค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นจ้ะเอาบีแพาเท่นไม่หายแมาตัดสินใจเอายาทากลากน้ำนมทาหายเลยจ้ะ

หาหมอสิค่ะ ให้หมอตรวจจะดีกว่า

พาน้องไปหาคุณหมอดีกว่านะคะ

มีแค่คุณหมอที่ตอบได้ค่ะ

พาไปหาหมอดีกว่าค่ะแม่

หาหมอนะค่จะได้สบายจัย

หาหมอเรยค่ะแม่

หาหมอค่ะ