ก้นลูกลอกเกิดจากสาเหตุไรคะ!!?

มีใครรู้บ้างคะ..ถ้าก้นลูกลอกเกิดจากสาเหตุอะไร..ควรทำยังไง..ใช้ยาตัวไหนหรือว่าต้องพาไปหาหมอคะ..ช่วยแนะนำที!!

1 ตอบกลับ

แพ้เเพมเพิส อับชื้น ซับไม่แห้ง เสียดสี ตอนนี้ลอกเเล้วไปหาหมอรักษาก่อนนะคะ หมอจะให้ครีมยามาทาจ้า ลูกสาวหายไวมาก พอหายเเล้วคุณแม่หาซื้อ พวกซูโดครีม วาสลีน แนปปี้ ฮิปปโป ทาบางๆเพื่อปกป้องผิวน้องด้วยนะคะ