39+3

มีใครยังไม่คลอดบ้างค่ะ หมอนัดอีกทีพรุ่งนี้ไปทำการประเมินอยากทราบว่าคุณหมอจะกระตุ้นช้วยเราไหมค่ะ ส่วนตัวเริ่มกังวลแล้วค่ะเพราะไม่มีอาการใดๆเลยกลัวว่าถ้าเลยกำหนดคลอดแล้วลูกจะได้รับอัตรายค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 39+6 ยังไม่ออกเหมือนกันจ้า

5y ago

ตอนนี้ 40+2 แล้วจ้าแม่ ยังเงียบกริบ🤣