คุณแม่คนไหนเป็นอาการแบบเราไหมค่ะ

มีใครมีอาการแบบเราไหมค่ะ ตอนนี้ตั้งท้องที่2 ได้1เดือนตอนแรกที่ตรวจว่าท้องมีอาการแพ้ท้องอยู่บ้าง พอมาสักพักไม่มีอาการแพ้ เหมือนตอนแรกเลยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่แพ้ยันคลอดเลยค่ะ