ท้องแข็งทุกวัน 29 วีค 2 วัน

มีใครมีอาการแบบนี้ไหมค่ะ ท้องแข็งตลอดทั้งวันแข็งนานมาก บางทีแข็งจนหายใจไม่ออก จนหมอไม่ให้ทำอะไร ให้พักเฉย

2 ตอบกลับ

ดีแล้วคะ ทำตามคะแนะนำหมอดีสุดคะ บ้านนี้งานค่อนข้างหนัก 35w แล้ว ใช้วิธีเลี่ยงๆ พอท้องแข็งก็เหยียดพักคะ ไม่เครียดตามคนที่มองว่าเราอู้งานคะ เพราะถ้าเครียดตามก็จะไม่ดีขึ้นคะ

ถ้าหมอสั่งให้พัก. คงต้องพักค่ะ อาจจะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด