ท้องได้28สัปดาห์

มีใครมีอาการแบบนี้บ้างคะ ปวดหน่วงๆบริเวณหัวหน่าว มันจะปวด จี้ดดขึ้นมาเป็นพักๆแล้วก็ปวดเหมือนเราอั้นปัสสาวะอะคะ

13 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นค่ะ ไม่หาหมอ หมอตรวจปัสสาวะ​พบเม็ดเลือดขาว สรุปติดเชื้อ​ใน​ปัสสาวะ​ค่ะ ต้องทานยาฆ่าเชื้อค่ะ หมอบอกเสี่ยงลูกคลอดก่อนกำหนด ให้ทานน้ำเยอะๆห้ามกลั้นปัสสาวะ​ค่ะ

เวลานั่งนอน ให้เอาหมอนรองเท้านะคะ ช่วยด้วย คุนแม่บ้านนี้เป็นบ่อยคะ

คุณแม่พักผ่อนเยอะๆนะค่ะอย่ายืนหรือนั่งเป็นเวลานานๆค่ะ

เป็นค่ะ เป็นตั้งแต่ 12w เลย ตอนนี้ 19w แล้วยังปวดอยู่

เป็นค่ะเเต่หายเเล้ว ทานน้ำเยอะๆน้ะ

เป็นค่ะ เดี่ยวก็หาย

เปนค่ะนั่งทำงานนาน

เป็นเหมือนกันค่ะ

เป็นค่ะ