แท้งบุตรแบบสมบูรณ์

มีใครมีประสบการณ์แท้งไม่ถึง3เดือนแล้วน้องมาอีกไหมค่ะ กินยาคุมก็เอาไม่อยู่ ตอนนี้กังวลมากเพราะอาการเป็นแบบเดิมเลย เจ็บหน่วงๆ แต่ยังไม่มีเลือดออก เราพยายามจะพักมดลูกแล้วแต่น้องมาไวมาก กลัวว่าจะแท้งอีก

1 ตอบกลับ

เราค่ะ แท้งสมบูรณ์ไป รอบถัดมาน้องก็มาเลย ถามคุณหมอ คุณหมอว่ามีได้ พอดีเราอายุเยอะคุณหมอเลยกลัวเสียเวลา ตอนนี้ก็ 11w แล้วค่ะ แต่คุณหมอก็ฉีดยากันแท้งให้ทุกสัปดาห์ กันไว้ก่อนค่ะ