ท้อง36+3week เป็นไข้หวัดซะงั้น กังวลมากกลัวมีผลกับลูก

มีใครมีประสบการณ์เป็นไข้หวัดขนะตั้งครรภ์ บ้าง ลูกในครรภ์จะติดกับเราไหม จะปอดติดเชื้อหรือเปล่า

2 ตอบกลับ

ไม่กระทบลูกค่ะ หายไวๆนะคะ ดื่มน้ำเยอะๆ นอนพักเยอะๆ ทางที่ดีที่สุด หาหมอ ค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ

ไม่เกี่ยวจ้า