ผมร่วง

มีใครมากกว่านี้ใหมคะ? ลูก 3 เดือน แม่กลุ้มใจมาก ??

ผมร่วง
193 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ? ก่อนท้องผมร่วง..ตั้งแต่เริ่มตั้งท้องจนคลอด..สระแล้วรูดไม่มีหลุดสักเส้น..หวีแรงแค่ไหนไม่มีติดหวี..แต่หลังจากคลอดน้อง..ร่วงเยอะมาก..ตอนสระผม..รูด10รอบก็หลุดติดมือ10รอบ??