ลูก 5 เดือน กับ 20 วัน เริ่มกินอาหารบดแล้ว ไม่ถ่าย 3 วัน เบ่งอึ ออกมาเป็นเม็ดกระสุนทำยังไงดีค่ะ

ขอวิธีการแก้ปัญหาลูกถ่ายยากหน่อยค่ะ แม่กลุ้มใจมาก

2 ตอบกลับ

อ้าาา งั้นหยุดให้ค่ะ ถามก่อนว่าก่อนแม่เริ่มให้ข้าวน้อง น้องอึกี่วันก่อนแม่ให้ข้าวคะ แล้วแม่ให้ข้าวบดกับอะไรคะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ จะนำไปใช้ดูนะคะ

ลองทามหาหิงค์ดูค่ะ