ผมร่วง

มีใครมากกว่านี้ใหมคะ? ลูก 3 เดือน แม่กลุ้มใจมาก ??

ผมร่วง
193 ตอบกลับ

เคยร่วมตอน3เดือนแบบนี้เครียดมากจนต้องไปหาหมอ. หลาย. รพ. ถ้าเป็นคนโบราณเขาจะบอกว่าลูกจำหน้าได้ ผมถึงร่วงไปหาหมอ. หมอบอกว่าเป็นการปรับเปลี่ยนโฮโมนจ้า เดี๋ยวก็เกิดมาเองถ้าร่วงเยอะตัดสั้นตัวที่เกิดมาใหม่จะได้ยาวเท่ากันจ้า