ผมร่วง

มีใครมากกว่านี้ใหมคะ? ลูก 3 เดือน แม่กลุ้มใจมาก ??

ผมร่วง
193 ตอบกลับ

นี่ก็ร่วงเยอะมากค่ะ ปกติเป็นคนที่ไม่ผมร่วง ไม่มีเหงือ ขนาดออกกำลังกายหนุกๆ เหงือยังไม่ออกเยอะเลย แต่ท้องมานี่เหงือเนอะมาก นั่งเฉยๆ ตัวเปียกยังกับอาบน้ำ ต้องอยู่ห้องแอร์ตลอดเลยค่ะ ไม่งั้นปวดหัว จะตาย🤦‍♀️