แพ้ท้องตอน6เดือน

มีใครพึ่งจะแพ้ท้องตอน6เดือนบ้างมั้ยคะ บ้านนี้ทรมานมาก ตื่นมาอ้วกตี1-4ทุกวันเลย เหนื่อย เพลียมากค่ะ รบกวนเวลานอนแม่มาก ระหว่างวันก็เหม็นนั่นนี่ทั้งวัน รู้สึกกินได้น้อยลงมากๆ นอยด์มากค่ะตอนนี้🥹🤮

1 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะแม่ เดี๋ยวก็ผ่านไป ทานน้ำอุ่นๆบรรเทาอาการนะคะ