แพ้ท้องนาน

จะเข้า4เดือนแล้ว อาการแพ้ท้องยังไม่หายเลยอาเจียน เหนื่อย เพลียมากค่ะ มีแม่คนไหนเเพ้นานแบบนี้ไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

13 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่​ แม่บางคนแพ้ท้องจนถึงวันคลอดก็มีค่ะ​ อยู่​ที่ฮอร์โมน​ของแต่ละคน​ แนะนำช่วงเช้าหลังตื่นนอนทานเป็น​นมอุ่นๆสัก1แก้ว อาหารเช้าเปลี่ยนจากข้าวเป็นพวกขนมปังไข่ดาว และพยายามจิบน้ำขิงระหว่างวันจะช่วยบรรเทาอาการแพ้ได้ค่ะ

กำลังแพ้เลยค่ะแพ้ตั้งแต่ 8-9wจนตอนนี้จะ12wแล่วก็ยังแพ้หนัก แพ้หนักชนิดที่@มิด รพ.ครึ่งเดือนเเล้วยังไม่ได้ออกเลยค่ะ อยู่ได้เพราะยาฉีดแก้อ้วก กินยาเม็ดไม่ได้เลย กินไปคืออ้วก ทรมานมากค่ะ

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่เริ่มท้องจนตอนนี้ใกล้คลอดแล้วยังแพ้อยู่เลยค่ะ สู้ๆนะคะแม่

เข้าเดือนที่ 5 ถึงหายค่ะ ตอนนี้ 7 เดือนกว่าเหมือนจะกลับมาแพ้อีกละค่ะ

หมอบอกช่วงนี้จะเป็นช่วงแพ้หนักหน่อยค่ะ จะเริ่มดีขึ้นเองค่ะ

บ้านตอนนี้ท้อง6เดือนแล้ว ยังแพ้อยู่ กินยาแก้แพ้ทุกวันเลยค่ะ

ตอนแม่บ้านนี้ท้องคนแรกแพ้จนคลอดเลยค่ะน้ำหนักนี้ลงรั่วๆ😂

เราหายตอน5เดือนค่ะ แพ้ตั้งแต่1เดือน แพ้นานมาห

บ้านนี้7เดือนแล้วคะ ยังแพ้อยู่แต่น้อยลงคะ

แพ้ตั้งแต่เดือนแรกจนตอนนี้8เดือนแร้วค้าา