ท้องแตกลาย

มีใครพอแนะนำครีมทาไหมค่ะ กังวลนิดๆลูกคนแรกก็ลายมาเลยจร้าพึ่งท้อง4เดือนกว่าเอง

2 ตอบกลับ

เครื่องประทินผิว..ทาท้อง..ชะโลมทาเลยนะค่ะแม่..อายุครรภ์น้อยๆ กำลังดีเลยค่ะ..ขยันทาบ่อยๆนะค่ะ..😊เพื่อนแนะนำมาอีกทีค่ะ..#ท้อง 2แล้ว ไม่แตกลายเลยค่ะ

เพื่อนลองใช้ Pregskin ก็ดีขึ้นครับ

5y ago

ขอบคุณที่แนะนำจร้า