ลูกหนึ่งเดือนโยเยมาก ร้อบไห้งอแง มีใครเป็นบ้าง ทำยังไงดี

มีใครพอมีวิธีไหมคะ

2 ตอบกลับ

แม่ดูว่าน้องไม่สบายตัวหรือเปล่าคะ น้องร้องเพราะพูดบอกไม่ได้ เลยเอาแต่ร้อง อาจปวดท้อง ร้อน หนาว อึ ฉี่ หรือเปล่า หรืออยากให้แม่อุ้ม ค่อยๆ สังเกตน้องค่ะ ใจเย็นๆ นะคะแม่