เราท้อง2พอดีตอนนี้ท้องได้เกือบ6เดือนแล้วชอบปวดหลัง

มีใครพอมีวิธีบ้างค่ะชอบปวดหลังไม่ว่าจะนั่งหรือจะนอนก็ปวดทรมานใครมีวิธีแก้บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ปวดเหมือนกันจ้า บ้านนี้เปลี่ยนท่านอนไปเรื่อยๆท่าไหนที่ปวดน้อยที่สุดก็นอนท่านั้นค่ะ