แม่ๆพอมองออกมั้ยคะ ??

มีใครพอมองออกบ้างคะว่า ผู้หญิงหรือผู้ชาย เดาๆก็ได้ค่ะ ?

แม่ๆพอมองออกมั้ยคะ ??
2 ตอบกลับ

ดูไม่ออกเลยค่ะว่าส่วนไหน น่าจะไม่ใช่ส่วนหว่างขาที่ดูเพศค่ะ

4y ago

หว่างขาค่ะ แต่จากทางก้น

หมอแจ้งไหมคะแม่ เพราะมองจากรูปที่แม่ให้มองไม่ออก

4y ago

หมอบอกยังมองไม่ชัดค่ะ รูปมันเป็นจากทางก้นน้องค่ะ