อบรมคุณแม่

มีใครพอทราบไหมคะ ว่าที่หมอนัดไปอบรมคุณแม่หลังคลอด นี้ต้องเอาลูกไปด้วยรึเปล่าคะ? หรือไปแต่ตัวคุณแม่คนเดียว?

1 ตอบกลับ

นัดตรวจหลังคลอดป่าวคะ ถ้าใช่ไม่ต้องเอาน้องไปค่ะ หมอจะตรวจว่ามดลูกเข้าอู่มั้ย ตรวจมะเร็งปากมดลูกด้วยค่ะ ถามว่าบ้านนี้ไปมั้ย ไม่ได้ไปค่ะแฮะๆ ไม่ว่างค่ะ

5y ago

ไม่แน่ใจเหมือนกันนะคะว่านัดตรวจรึเปล่า แต่ในใบนัดเขียนว่านัดมาอบรมนะคะ เลยสงสัยว่าต้องเอาลูกไปด้วยไหมนะคะ เพราะนี้ไม่ค่อยอยากเอาลูกออกไปไหนไกลๆบ่อยๆนะคะ