จดทะเบียนสมรสกับไม่จดทะเบียนสมรส

มีใครพอทราบไหมคะ ถ้าหากว่าเราไม่จดทะเบียนสมรสแน่นอนลูกต้องอยู่กับแม่ แต่ถ้าหากว่าแม่ยังไม่มีรายได้อะไรเพราะต้องเลี้ยงลูกและไม่มีงานรองรับตั้งแต่แรกแต่คนในครอบครัวสามารถดูลูกเราได้แบบนี้ลูกจะต้องอยู่กับพ่อหรือว่าแม่คะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

อันนี้แล้วแต่ศาลจะพิจารณาค่ะแม่ ถ้าฝั่งพ่อมีงานที่มั่งคงสามารถดูแลได้ก็คงได้อยู่กับพ่อ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่

กรณีแบบนี้ขึ้นอยู่ที่ศาลจะพิจารณาคะ

4y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ