พอดีอยู่ชลบุรี แล้วจะกับไปคลอดต่างจังหวัดเครียดมากเลยค่ะกลัวกลับไม่ได้ เขาห้ามคนท้องกลับบ้านด้วยไหมใครรู้รึพอมีแนวทางจะไปถามใครได้บ้าง ตอนนี้ 35Wแล้ว

มีใครพอตอบได้ไหมคะ

25 ตอบกลับ

มาได้จร้ขอใบรับรองแพทย์มาด้วย

ทำไมคุณแม่ไม่กลับตอนท้องสัก25 w คะ

5y ago

อ้อทำงานค่ะ

จะอย่างไรก็ดูแลตัวเองดีๆนะคะ

เดินทางไกลไม่ดีต่อคนท้องนะคะ

รถส่วนตัวได้คะ