ท้องเล็ก ลูกน้ำหนักน้อย

มีใครพอจะเเนะนำนมตัวไหนที่ช่วยเพิ่มน้ำหนักลูกได้บ้างไหมคะ ตอนนี้เเม่ท้อง 7 เดือน ลูกน้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์ ท้องเล็ก -7 ซม. ตัวเเม่เองน้ำขึ้นมาเเค่ 3โลค่ะ ทั้งที่กินเหมือนพายุ ตรวจน้ำตาลรอบเเรกได้142 ใช้เวลาคุมน้ำตาล 2 อาทิตย์ ค่าลงมาเหลือต่ำกว่า 80 เเต่น้ำหนักไม่ขึ้น นมวัว นมเเพะ ถั่วเหลือง เเม่ไม่เเพ้ค่ะ เเต่อยากได้คำเเนะนำที่ช่วยเพิ่มน้ำหนักเเล้วเห็นผลจริงๆค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

9 ตอบกลับ

ลองเพิ่มนมเป็น5ชนิดดูนะคะ รสจืดทั้งหมด จัดเรียงใส่ตู้เย็นตามคิวไว้เลย วันนึงกินแค่2ชนิดพอ แยกเป็นเช้า บ่าย ส่วนตัว 32 สัปดาห์ ขึ้นมา10โล น้ำหนักเด็กดีมาก หมอแอบทักเด็กตัวใหญ่ ลงเด็กหมด แม่ไม่บวมสักกะนิด

เรากินผงจมูกข้าวไร้เบอร์รีค่ะ เเต่เราเเนะนำให้ถามหมอก่อนนะคะเราไม่มีความเสียงอะไรเราไม่รู้ว่ากินได้ไหม #ถามหมอฝากครรภ์ด้วยนะคะ

แม่ได้เจาะปลายนิ้วตรวจเบาหวานไหมค่ะ บ้านนี้ตรวจไม่ผ่าน2รอบ ไม่เห็นหมอบอกหรือว่าอะไรเลยค่ะ งงมากก

ทานให้หลากหลาย ให้มีประโยชคะ ไม่ควรเน้นอาไรมากไป เพราะลูกคลอดมาอาจแพ้สิ่งที่เราเน้นได้

ทานไข่กับพืชตระกูลถั่วคร้าน้ำหนักลูกขึ้นดีคร้า...เพราะแม่บ้านนี้ทำยุคร้า

นมแพะ ตราบีจีค่ะ บ้านนี้ลูกน้ำหนักเกิน 28 วิค ปกติต้องได้ 1050 ตอนนี้ 1189 แล้วค่ะ

แอนมัมสูตรอัลมอนด์ค่ะมีโฟเลตสูงช่วยให้น้ำหนักตัวลูกดีขึ้นด้วยค่ะ

ทานไข่ต้ม น้ำเต้าหู้ กล้วยนำ้ว้า ลองดูนะคะแม่ แม่นี้นำ้หนักลงลูกดี

บ้านนี้ชอบกิน กล้วย ไข่ต้ม น้ำเต้าหู้ คะ