ท้องเล็ก ลูกน้ำหนักน้อย

มีใครพอจะเเนะนำนมตัวไหนที่ช่วยเพิ่มน้ำหนักลูกได้บ้างไหมคะ ตอนนี้เเม่ท้อง 7 เดือน ลูกน้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์ ท้องเล็ก -7 ซม. ตัวเเม่เองน้ำขึ้นมาเเค่ 3โลค่ะ ทั้งที่กินเหมือนพายุ ตรวจน้ำตาลรอบเเรกได้142 ใช้เวลาคุมน้ำตาล 2 อาทิตย์ ค่าลงมาเหลือต่ำกว่า 80 เเต่น้ำหนักไม่ขึ้น นมวัว นมเเพะ ถั่วเหลือง เเม่ไม่เเพ้ค่ะ เเต่อยากได้คำเเนะนำที่ช่วยเพิ่มน้ำหนักเเล้วเห็นผลจริงๆค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

9 ตอบกลับ

ทานไข่กับพืชตระกูลถั่วคร้าน้ำหนักลูกขึ้นดีคร้า...เพราะแม่บ้านนี้ทำยุคร้า