ขอคำปรึกษาหน่อยค้ะ

มีใครพอจะรู้มั้ยค้ะว่าถ้าสมมุติตัวแม่ติดโควิดแล้วลูกอายุ4เดือนจะติดด้วยมั้ยแล้วถ้าติดลูกกับแม่จะต้องอยู่แยกกันหรืออยู่ด้วยกัน#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ค้ะ

1 ตอบกลับ

มีโอกาสติดนะคะ คิดว่าถ้าติดคงให้อยู่ด้วยกันค่ะเพราะยังไงน้องก็ยังต้องกินนมนะคะ