ขอสอบถามหน่อยค่ะพอดีว่าหนูตั้งครรภ์ท้องแรกแล้วตอนนี้ตั้งครรภ์ได้7เดือนมีน้ำไหลออกมาเปียกกางเกงไม่มีกลิ่นไหลออกมาตั้งแต่เมื่อวานแต่ไหลไม่เยอะไม่รุ้ว่าเป้นอะไร

1 ตอบกลับ

อาจเป็นน้ำคร่ำหรืออื่นๆ แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ🙏🏻