แผ่นตรวจน้ำตาล

มีใครพอจะทราบที่ขายแผ่นตรวจน้ำตาลตัวนี้ที่สมุทรปราการบ้างมั้ยคะ ราคาที่เราไปดูค่อนข้างสูงมากเลยค่ะ พอดีที่คลินิกของเข้าวันศุกร์แต่ของเราเหลือแค่ถึงตอนเย็นพรุ่งนี้

แผ่นตรวจน้ำตาล
1 ตอบกลับ

แนะนำลองโทรถามที่ รุ่งโรจน์เภสัช ใกล้บิ๊กซีอ่อนนุชค่ะ ร้านนี้ราคาส่ง เดินทางมาไม่น่าไกลมาก หรือจะใช้บริการแมสเซ็นเจอร์ ต่างๆ ไปรับแทนก็ได้ค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่🙏