ลูกพลิกตัวตอนกี่เดือนกันคะ

บ้านนี้น้อง 3 เดือน 10 วันแล้วคะ พลิกตัวเกือบจะได้ แต่ก็ยังไม่ได้ อยากทราบของบ้านอื่นบ้างคะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องเริ่มพลิกตอนเกือบสามเดือนตอนนี้สาทเดือนห้าวันพลิกไปครึ่งตัวแล้วค่ะแต่ยังคว่ำไม่ได้

5y ago

น้องคว่ำได้ล่ะคะพึ่งคว้ำได้เมื่อเย็น

บ้านนี้พลิกตัวตอน3เดือนกว่าๆค่ะแต่ถ้าคล่องเลยตอน4เดือนค่ะ

5y ago

แล้วแต่พัฒนาการของเองด้วยค่ะ

น้องบ้านนี้4เดือนกว่าคะ

5y ago

งั้นบ้านนี้ก็ต้องลุ้นต่อไป 😁