สอบถามหน่อยค่ะ

มีใครฝากครรภ์ที่รพ.กรุงเทพไหมค่ะ ไม่มีสมุดฝากครรภ์ให้ใช่ไหมค่ะ แล้วเราจะเบิกประกันสังคมได้ไหมคะ

2 ตอบกลับ

สมุดฝากครรภ์ ที่ให้ทุกที่นะคะแต่รุปแบบอาจต่างกัน สามารถเบิก ปกส ได้

5mo ago

ขอบคุณมากค่ะ

ไม่ได้เหมือนกันค่ะ จะคลอดอยู่แล้ว 😂

5mo ago

ไม่ทราบเหมือนกันนะคะแม่ แต่ฝากที่ รพ กรุงเทพเหมือนกัน ไม่เคยได้เลย ได้แค่ภาพอัลตราซาวด์กับใบเสร็จตลอดค่ะ