มีใครผ่านประการเเบบนี้บ้างค่ะ

มีใครผ่านประสบการมาทั้งค่ะ คือเราตั้งครรภ์เเต่ไม่รู้ตัวกินเหล้าเเละไหลลีนเป็นบางค่ะ จะมีผลเสี่ยงต่อลูกในท้องมั้ยค่ะ เเต่พอรู้ตอนไปฝากครรภ์15สัปดาห์ก็ไม่ได้ยุ่งกับพวกอันนั้นอีกเลย เเต่ผลดาวซินโดรมเสี่ยงต่ำค่ะ อีเเม่เครียดค่ะ มีใครเลยเป้นเเละลูกสมบูรณ์เเข้งเเรกบางค่ะ

1 ตอบกลับ

ยิ่งเคลียดยิ่งส่งผล ทานยาให้ครบ ทานอาหารให้ครบ พักผ่อนให้เพียงพอ ไม่เคลียดค่ะ